Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Mầm non Song ngữ Hoa Trà My tiết kiệm chi phí với thiết bị bếp công nghiệp

Mầm non Song ngữ Hoa Trà My tiết kiệm chi phí với thiết bị bếp công nghiệp

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My được điều hành bởi cô Hiệu trưởng Đỗ Thị Bích Vân và được hoạt động bởi một đội ngũ giáo viên xuất sắc trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết tuyển dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh.

Các bé học Tiếng Anh với thầy giáo nước ngoài

Các bé học Tiếng Anh với thầy giáo nước ngoài

Với nhiệt huyết nghề giáo, mong muốn chăm sóc tốt nhất cho những mầm non tương lai của đất nước, giáo viên của chúng tôi không những trang bị cho các bé các kiến thức cơ bản mà còn rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển lâu dài của trẻ.

Và để dành tối đa nguồn nhân lực cũng như chi phí trong việc nuôi dạy các bé, Trường mầm non Song ngữ Hoa Trà My nhận thấy cần phải cắt giảm tối đa thời gian và chi phí cho những khâu ít quan trọng, ví dụ như công việc rửa bát nay đã được tối giản với máy rửa bát công nghiệptủ sấy bát công nghiệp. Với những thiết bị bếp công nghiệp này, chén bát cho các cháu luôn được sạch bong, sáng bóng và loại trừ hoàn toàn nguy cơ tồn tại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Tủ sấy bát

Mầm non Hoa Trà My sử dụng tủ sấy bát của Bep36

Bep36 hân hạnh là nhà cung cấp máy sấy bát với giá tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín của Đài Loan, Hàn Quốc… Ngoài ra, đội ngũ thiết kế và thi công lành nghề của chúng tôi sẵn sàng nhận các đơn đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *