Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Lý do bạn nên mua máy sấy bát

Lý do bạn nên mua máy sấy bát

Tủ sấy bát đang trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo vệ sinh cho gia đình mình. Đây chính là những lý do bạn nên mua một chiếc máy sấy bát.

Thao tác đơn giản
Người dùng chỉ cần bỏ chén đĩa vào máy và hẹn giờ. Tùy thuộc vào từng loại đồ cần diệt khuẩn và làm khô (đồ thủy tinh, đồ sứ…) để chọn thời lượng sấy thích hợp.
Tiết kiệm điện
Để việc sấy khô được diễn ra nhanh, tiết kiệm điện, nên để bát, đĩa…ráo nước, xếp chúng cách nhau một khoảng, nhiệt và các tia diệt khuẩn có thể tiếp xúc toàn diện với chúng.

maysaybat2

Máy sấy bát công nghiệp

Ngăn ngừa vi khuẩn, nấm:
Môi trường ẩm ướt khiến bát, đũa dễ bị vi khuẩn xâm nhập, ảnh hưởng đến sức khỏe. Thiết bị tủ sấy bát được nhiều người sử dụng để làm khô, sấy sạch vật dụng trong bếp.
Sản phẩm dùng nhiệt cùng với phương pháp tiệt trùng ozone hoặc tia cực tím để lấy đi hơi nước và vi khuẩn bám trên bề mặt bát đĩa. Nhiệt độ sấy của máy khoảng 50-60 độ với loại tủ một ngăn, cao nhất khoảng 90 độ C với tủ hai ngăn.
Chú ý:
Các loại bát, chén hay ly thủy tinh…cần chắc chắn chúng có khả năng chịu nhiệt để tránh bị hỏng và biến dạng.
Không sử dụng nước tẩy để rửa máy, tránh hiện tượng chập điện hoặc các chất bám vào lồng đựng, thay vào đó, dùng khăn sạch ngâm nước nóng, vắt khô, lau giá úp bát và lồng nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *