Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Liệu bát đĩa có dễ vỡ sau khi sử dụng tủ sấy bát không?

Liệu bát đĩa có dễ vỡ sau khi sử dụng tủ sấy bát không?

Tủ sấy bát đang ngày càng phổ biến không những trong các nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp lớn mà nó còn xuất hiện ngày càng nhiều trong các gia đình bởi sự tiện dụng, bảo đảm sức khỏe của nó. Đã có rất nhiều thắc mắc về những vấn đề liên quan đến máy sấy bát, một trong số đó là bát đĩa sau khi sấy có giữ được độ bền của nó không, có dễ bị vỡ không.

may-say-bat-04

 

Nguyên nhân dẫn tới những băn khoăn trên là do bát đĩa được sấy khô bằng nhiệt độ nóng. Nhưng bạn yên tâm vì nhiệt độ để sấy bát đĩa chỉ vào khoảng 60-90 độ C, tủ hoạt động dựa trên nguyên lí sấy khô và khử trùng bằng ozone và tia cực tím rất an toàn cho bát đĩa. Ở nhiệt độ ấy bát đĩa sẽ sạch vi khuẩn mà không gây vỡ bát đĩa.

b

Với máy sấy bát bạn không cần phải lo lắng vấn đề nhiệt độ quá cao làm ảnh hưởng tới độ bền của bát đĩa. Tuy nhiên với những chiếc bát đĩa làm bằng sứ mỏng thì bạn cũng nên hạn chế sấy và chỉ nên sấy ở nhiệt độ thấp vì độ bền của nó thấp.

Đối với sản phẩm máy sấy bát thông minh, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chế độ nhiệt thích hợp để sấy bát. Việc này sẽ làm cho chiếc bát đĩa nhà bạn luôn sạch sẽ và an toàn tuyệt đối đảm bảo sức khỏe cho mọi người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *