Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Lắp đặt tủ đông công nghiệp cho nhà Hàng Au Manoir De Khai TP Hồ Chí Minh

Lắp đặt tủ đông công nghiệp cho nhà Hàng Au Manoir De Khai TP Hồ Chí Minh

Nhà Hàng Au Manoir De Khai có địa chỉ ở 251 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất Sài Gòn về ẩm thực Pháp.
Trong khi nhiều nhà hàng lựa chọn phong cách ẩm thực Trung Hoa hay Nhật
Bản để mang lại sự mới mẻ cho mình thì nhà hàng Au Manoir De Khai lại chọn cho mình lối đi riêng khi phục vụ theo phong cách Pháp. Pháp là một trong những đất nước mà nền văn hóa mang đậm những nét lãng mạn, cổ điển và lịch thiệp. Nhằm mang đến cho thực khách sự thoải mái, nhà hàng có diện tích rộng nhưng chỉ thiết kế chỗ ngồi vừa phải bên cạnh một không gian xanh mát.
Không gian sang trọng bậc nhất của nhà hàng Au Manoir De Khai

Không gian sang trọng bậc nhất của nhà hàng Au Manoir De Khai

Trong ngôi biệt thự cổ kiểu Pháp, bạn sẽ thưởng thức một thực đơn gồm các món Pháp tuyệt hảo, đặc biệt là Gan vịt Pháp xắt lát áp chảo dùng với sốt nho mỹ ngâm rượu Armagnac (Fresh Pan Fried Rougié Duck’s Liver with Grapes and Armagnac Sauce)
Bep36 hân hạnh là nhà cung cấp những sản phẩm cho gian bếp của nhà hàng Au Manoir De Khai. Theo như lời của chủ nhà hàng thì sau quá trình tìm hiểu, ông nhận thấy Bep36 là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín có cơ sở cả ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều nhà hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, đối với sản phẩm tủ đông công nghiệp, ông nhận thấy tủ đông của Bep36 có thiết kế bền đẹp, chắc chắn, có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng mà giá cả lại ưu đãi hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác. Tủ đông công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn.
Tủ đông công nghiệp 6 cánh của Bep36

Tủ đông công nghiệp 6 cánh của Bep36

Ngoài ra, nhà hàng Au Manoir De Khai còn sử dụng sản phẩm bàn mát để công việc của người đầu bếp được tối giản hơn, qua đó người đầu bếp có thể toàn tâm toàn ý vào việc chế biến món ăn của mình. Tủ đông công nghiệp và bàn mát chính là những công cụ đắc lực cho việc hoạt động kinh doanh của nhà hàng Au Manoir De Khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *