Chuyển tới nội dung
Trang chủ » La Maison 1888 -top 4 nhà hàng đẹp nhất thế giới sử dụng tủ đông công nghiệp

La Maison 1888 -top 4 nhà hàng đẹp nhất thế giới sử dụng tủ đông công nghiệp

Vượt qua nhiều nhà hàng đẹp danh tiếng từ khắp nơi trên thế giới, La Maison 1888, nằm trong khuôn viên InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ngay tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, đã vinh dự nằm trong top 4 trong danh sách 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới mà NewYork Daily New và The Daily Meal mới công bố.

Nhà hàng La Maison 1888 là nhà hàng đẹp đứng thứ 4 trên thế giới

Nhà hàng La Maison 1888 là nhà hàng đẹp đứng thứ 4 trên thế giới

Đầu bếp của La Maison 1888 – đầu bếp Michael Roux lừng danh thế giới – là một trong những đầu bếp có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tại châu Âu. Với tình yêu với Châu Á kết hợp cùng tình yêu đối với nghệ thuật ẩm thực, ông đã mở nhà hàng đầu tiên của mình ở châu Á tại Việt Nam trong không gian biệt thự Pháp cao cấp bên bờ biển Đà Nẵng thơ mộng.

Đầu bếp Michael Roux lừng danh thế giới

Đầu bếp Michael Roux lừng danh thế giới

Dưới tài năng sáng tạo, kỹ năng và sự tinh tế của Michael Roux, sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực và các nguyên liệu tươi sống được chọn lọc kỹ từ những chợ tốt nhất thế giới mang đến cho thực khách những món ăn xuất sắc và đầy bất ngờ thú vị. Tuân thủ những giá trị cốt lõi của nghệ thuật ẩm thực Pháp tinh tế, nhà hàng La Maison 1888 mang đến các món ăn tinh túy, là cầu nối đưa thực khách sành ăn du hành về thời đại xưa, nơi mà dịch vụ rất cổ điển và món ăn là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Mang trong mình tư tưởng công nghiệp của châu Âu, đầu bếp Michael Roux rất chú trọng đầu tư các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại. Ông hiểu rất rõ, các thiết bị như tủ đông công nghiệp, bàn mát, lò nướng bánh mì… tuy chi phí ban đầu có thể hơi cao, nhưng lại đem lại hiểu quả công việc tối ưu mà lại có độ bền lâu dài, chỉ cần đầu tư hoàn chỉnh ngay từ đầu thì hệ thống thiết bị làm bếp sẽ vô cùng hiện đại và đồng bộ, từ đó giúp hỗ trợ đắc lực cho những người làm bếp, giúp họ có thời gian toàn tâm toàn ý với món ăn hơn.

Tủ đông công nghiệp, bàn mát, lò nướng bánh mì… đều được làm bằng chất liệu inox sáng bóng, dày dặn, có độ bền cao và đem lại tính chuyên nghiệp cho gian bếp của nhà hàng.

Bep36 hân hạnh là nhà cung cấp tủ đông công nghiệp, bàn mát, lò nướng bánh mì… và các thiết bị bếp công nghiệp khác cho nhà hàng La Maison 1888 và hàng trăm nhà hàng trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *