Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khách sạn Romance được lòng khách hàng nhờ sử dụng tủ sấy bát

Khách sạn Romance được lòng khách hàng nhờ sử dụng tủ sấy bát

Khách sạn Romance là một trong những khách sạn được biết đến nhiều nhất ở trung tâm thành phố Huế mộng mơ. Khách sạn này có một vị trí địa lí lý tưởng khi chỉ cách dòng sông Hương và những địa điểm tham quan một quãng đi bộ ngắn. Bên cạnh đó, nếu từ khách sạn mà đi đến sân bay Phú Bài bằng xe hơi chỉ mất khoảng 25 phút, và chỉ mất 5 phút để khách hàng có thể đến ga Huế. Thật tuyệt vời phải không nào, nếu có ý định đi thưởng ngoạn phong cảnh của xứ Huế thơ mộng và những địa điểm du lịch khác của Việt Nam thì hãy chọn Romance là điểm đến lí tưởng nhé.

Khách sạn Romance sử dụng tủ sấy bát

Khách sạn Romance sử dụng tủ sấy bát

Khách sạn Romance hoạt động dựa trên khẩu hiệu: “Một cuộc sống tuyệt vời”. Do đó, mục tiêu của họ là đem lại cho quý khách một khoảng thời gian thoải mái nhất, thú vị nhất và thực sự khó quên tại khách sạn Romance. Quý khách sẽ được chào đón bằng lòng hiếu khách và sự nhiệt tình nhất… Sẽ luôn gặp những khuôn mặt tươi cười, sự hỗ trợ nhiệt tình, sự quan tâm và sự tin cậy ở mỗi dịch vụ của chúng tôi trong suốt quãng thời gian dừng chân tại khách sạn.

Tủ sấy bát

Tủ sấy bát công nghiệp

Sự quan tâm của khách sạn đối với khách hàng đáng kể nhất phải nói đến đó là nhờ sự xuất hiện của chiếc tủ sấy bát. Chiếc tủ sấy bát công nghiệp này có khả năng làm sạch và lấy đi hết tất cả các vi khuẩn, bụi bặm bám trên bề mặt bát đĩa. Bởi vậy mà để khách hàng không còn lo lắng về chế độ vệ sinh trong ăn uống, khách sạn Romance đã chủ động liên hệ để tìm kiếm những thiết bị bếp công nghiệp hoàn hảo nhất, phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, giúp khách hàng yên tâm nhất khi dùng bữa cơm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *