Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khách sạn Pullman Hanoi tin dùng tủ sấy bát

Khách sạn Pullman Hanoi tin dùng tủ sấy bát

Khách sạn Pullman Hanoi nằm gần với các cơ quan chính phủ, văn phòng ngoại giao, văn phòng thương mại… Từ khách sạn này, các bạn chỉ 10 phút lái xe là có thể đến khu Phố cổ Hà Nội. Vị trí của Pullman Hanoi sẽ giúp du khách dễ dàng khám phá vẻ đẹp của thành phố.

Khách sạn Pullman Hanoi tin dùng tủ sấy bát

Khách sạn Pullman Hanoi tin dùng tủ sấy bát

Khách sạn Pullman Hanoi gồm 242 phòng nghỉ sang trọng cùng đệm giường mang thương hiệu Signature Pullman trong phòng Deluxe và Executive, với nhà hàng sang trọng và lịch thiệp. Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Hệ thống phòng hội nghị hội thảo với sức chứa tối đa lên đến 700 người, phòng tập Fit Lounge mở của 24/7, Spa Lounge hiện đại, Wi-Fi Internet miễn phí trong toàn bộ khách sạn.

Với nỗ lực không ngừng có thể mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng nhất, khách sạn Pullman Hanoi đã sử dụng tủ sấy bát công nghiệp trong các khu nhà hàng ăn uống của mình. Những lúc khách đông, chiếc tu say bat này chính là công cụ hỗ trợ tối ưu nhất, giúp khách sạn có thể sấy khô, sấy sạch hàng trăm chiếc bát, đĩa.. phục vụ cho hàng trăm khách hàng cùng lúc. Thật tuyệt vời phải không nào.

Hãy thử tưởng tượng xem nếu như không có sự góp sức của chiếc tủ sấy bát này thì đội ngũ nhân viên của khách sạn sẽ phải gồng mình lên và làm việc vất vả ra sao. Sử dụng tủ sấy bát không những giúp khách sạn Pullman Hanoi lấy được sự tin tưởng từ khách hàng mà còn giảm sự căng thẳng và áp lực công việc cho đội ngũ nhân viên. Đó là lí do mà khách sạn Pullman tin dùng chiếc tủ sấy bát công nghiệp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *