Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Điểm nhấn của nhà hàng tiệc cưới Venus Palace

Điểm nhấn của nhà hàng tiệc cưới Venus Palace

Tọa lạc ở 461 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, nhà hàng tiệc cưới Venus Palace được biết đến với vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, tinh tế và chuyên nghiệp. Đây là địa chỉ hấp dẫn cho những cặp đôi vào mùa cưới bởi không gian rộng, lãng mạn thuộc vào hạng “hiếm có khó tìm” nằm ở vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội.

Không gian sang trọng của nhà hàng tiệc cưới Venus Palace

Không gian sang trọng của nhà hàng tiệc cưới Venus Palace

Cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi đến với Venus Palace là sự lịch thiệp trong phong cách phục vụ, nhà hàng được trang trí theo phong cách kết hợp Á – Âu, mang đến cho khách hàng một cảm giác như bước vào thiên đường, vừa lộng lẫy, vừa lôi cuốn.

Đặc biệt, mỗi một phòng của nhà hàng có thể chứa đến hơn 400 khách, đảm bảo thành công cho tất cả các sự kiện lớn nhỏ từ tiệc cưới đình đám đến những bữa tiệc sinh nhật, hội thảo, hội nghị… được diễn ra tại đây. Không gian sang trọng của nhà hàng tiệc cưới Venus Palace được hỗ trợ bởi sự xuất hiện của những chiếc tủ nấu cơm, tủ sấy bát công nghiệp. Đây là một công cụ không thể không nhắc đến bởi nó là yếu tố chủ chốt thay thế hàng trăm nhân lực cho nhà hàng trong công cuộc làm sạch và sấy khô bát đĩa để phục vụ cho thực khách.

Tủ sấy bát tôn vinh nét đẹp của nhà hàng

Tủ sấy bát tôn vinh nét đẹp của nhà hàng

Những thiết bị bếp công nghiệp hiện đại không chỉ tôn vinh thêm những nét đẹp của nhà hàng tiệc cưới Venus Palace mà còn khiến khách hàng cảm thấy yên tâm đã không chọn nhầm dịch vụ khi đến đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *