Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đặc tính của cửa kính chịu lực ứng dụng trong tủ sấy bát

Đặc tính của cửa kính chịu lực ứng dụng trong tủ sấy bát

Cửa kính chịu lực được tích hợp trong hầu hết các sản phẩm tủ sấy bát công nghiệp hiện nay. Với những đặc điểm ưu việt của mình, cùng Bep36 tìm hiểu những đặc tính nào giúp thuyết phục người dùng ưa chuộng sản phẩm với cải tiến này.

Tủ sấy bát

Tủ sấy bát công nghiệp cửa kính chịu lực

Ngoài các đặc điểm vượt trội của kính chịu lực nói chung thì cửa kính chịu lực được ứng dụng trong thiết kế tủ sấy bát nói riêng còn được nhà sản xuất ưu tiên đặc biệt chịu được cả nhiệt. Thiết kế đẹp của kính còn khiến cho tu say bat trong khu bếp trở nên sang trọng và thu hút hơn.

  • Kính chịu lực là loại kính có khả năng chịu được sức nặng cao, có khả năng chống vỡ khi nhiệt độ cao. Nhìn chung lại kính chịu lực có các đặc điểm :
  • Chịu được sức nặng gấp 2, 3 lần so với loại kính thông thường có cùng độ dày và kích thước.
  • Khi bị tác động lực gây vỡ, kính vỡ thành mảnh vụn (hoặc nứt theo đường lượn sóng dài) không có cạnh sắc bén nên không gây nguy hại cho người sử dụng.
  • Chịu được nhiệt độ tốt, có thể chịu được áp lực lớn tác động vào.
  • Kính chịu lực được ứng dụng trong đời sống rất nhiều.

Ngoài các đặc điểm vượt trội của kính chịu lực nói chung thì cửa kính chịu lực ở máy sấy bát nói riêng còn được nhà sản xuất ưu tiên đặc biệt kính chịu được cả nhiệt, có thiết kế đẹp của kính còn làm cho may say bat nhà bạn trở nên sang trọng và thu hút hơn.

Bên cạnh đó, yếu tố dễ dàng vệ sinh giúp bạn hoàn toàn làm chủ được máy sấy bát công nghiệp ở milan, các vết bẩn cứng đầu vô tình bám phải sẽ được vệ sinh một cách “bạo lực” mà không sợ kính sẽ để lại vết trầy nặng hay có thể vỡ trong lúc vệ sinh cửa kính máy sấy bát.

Hiện nay, hầu hết các máy sấy bát hay tủ sấy bát đều có lớp cửa kính chịu lực vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Đến với Bep36 để được tư vấn miễn phí khi tìm hiểu sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *