Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cung cấp tủ sấy bát cho khách sạn Hoa Hồng

Cung cấp tủ sấy bát cho khách sạn Hoa Hồng

Khách sạn Hoa Hồng nằm ngay trên con phố Đào Duy Anh, thuộc quận Đống Đa, Hà Nội. Với vị trí thuận tiện cho việc đi lại, nằm giữa trung tâm của thủ đô, trên những tuyến đường trọng điểm, dù bạn là ai, một vị khách thích tham quan, du lịch nhiều nơi trên địa bàn thành phố hay là một người suốt ngày phải đi công tác xa thì khách sạn Hoa Hồng vẫn luôn là địa chỉ lí tưởng cho bạn.

Khách sạn Hoa Hồng

Khách sạn Hoa Hồng

Khách sạn Hoa Hồng cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi, hệ thống phòng nghỉ tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, bồn tắm hoa sen, wifi miễn phí… Tất cả các dịch vụ đều đảm bảo mang lại cho khách hàng cảm giác dễ chịu nhất, với phương châm “vui lòng khách đếm, vừa lòng khách đi”, khách sạn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình + chuyên nghiệp, cư xử tế nhị, lịch sự với khách hàng.

Nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống của khách sạn Hoa Hồng

Nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống của khách sạn Hoa Hồng

Đặc biệt, nhà hàng ăn của khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại, phục vụ khách 24/24 với những món ăn phong phú, được trang trí đẹp mắt từ khắp Á, Âu. Thời gian gần đây, khách sạn Hoa Hồng đã đầu tư tủ sấy bát – một thiết bị bếp công nghiệp của Bếp 36 để khách hàng yên tâm hơn về chất lượng bát đĩa của khách sạn.

khách sạn Hoa Hồng dùng tủ sấy bát

khách sạn Hoa Hồng dùng tủ sấy bát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *