Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Chuỗi nhà hàng Ba con cừu sử dụng tủ đông công nghiệp của Bep36

Chuỗi nhà hàng Ba con cừu sử dụng tủ đông công nghiệp của Bep36

Golden Gate JSC là công ty sáng lập và sở hữu các chuỗi nhà hàng nổi tiếng khắp Việt Nam như Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ. Nhà hàng Ba Con Cừu cũng thuộc sở hữu của Golden Gate lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam từ tháng 8/2012 là chuỗi nhà hàng tiên phong về lẩu cừu non Mông Cổ (the Mongolian Hotpot). Cho đến nay, Ba con cừu đã trở thành một trong những nhà hàng lớn có chỗ đứng trong lòng những người sành ẩm thực.

Những người yêu thích khám phá các nền ẩm thực trên thế giới chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua Nhà hàng Ba con cừu. Đến với Ba con cừu, thực khách chắc chắn sẽ hài lòng khi được trải nghiệm không gian trong lành của đồng cỏ và thịt cừu non nhập khẩu Úc chỉ nhờ việc thưởng thức món ăn ngay giữa lòn Hà Nội. Thịt cừu xiên nướng, đùi cừu nướng, lẩu cừu non… là những món chính của Nhà hàng Ba con cừu, sẽ được đích thân những đầu bếp đến từ nước Úc xa xôi chế biến. Những gia vị được nhập khẩu về từ vùng thảo nguyên hoang dã, vẫn phảng phất hương vị của đồng cỏ bao la chính là một điều đặc biệt nữa ở Nhà hàng Ba con cừu.

Lẩu cừu non Mông cổ là món ăn chủ đạo ở Nhà hàng Ba con cừu

Lẩu cừu non Mông cổ là món ăn chủ đạo ở Nhà hàng Ba con cừu

Ngày càng được thực khách tin tưởng và tìm đến, Nhà hàng Ba con cừu cần phải có những thiết bị bếp công nghiệp để có thể làm phục vụ thực khách được tốt nhất. Đơn giản là việc bảo quản thực phẩm để chế biến, tủ đông công nghiệp là thiết bị không thể thiếu. Với tủ đông công nghiệp làm lạnh nhanh chóng và nhiệt độ ổn định, thực phẩm giữ được màu sắc và hương vị tươi ngon nhất. Tủ đông công nghiệp được Nhà hàng Ba con cừu tin dùng đã lâu và chỉ yên tâm sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp Bep36.

Bep36 là nhà cung cấp tủ đông công nghiệp uy tín chất lượng trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *