Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Chế độ dinh dưỡng cho trẻ tại trường mầm non Hoa Anh Đào

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ tại trường mầm non Hoa Anh Đào

Trường Mầm non Sakura-Hoa Anh Đào đi vào hoạt động từ năm 2012 với diện tích 500 m2 có 7 phòng học, 1 phòng đa năng và sân chơi thoáng mát phù hợp với môi trường sư phạm nuôi dạy trẻ mầm non.

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, trường Mầm non Hoa Anh Đào đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh để gửi gắm con em mình.

Trường mầm non Hoa Anh Đào

Trường mầm non Hoa Anh Đào

Đặc biệt, trường có một chế độ dinh dưỡng cân đối và đạt chuẩn đối với sự phát triển của trẻ.

Tổ chức Y tế Thế giới WHO khẳng định, cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng tốt trong 1000 ngày đầu đời là cho trẻ cơ hội có được cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng. Là những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non, trường mầm non Hoa Anh Đào hiểu rõ tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng tác động tới tương lai của trẻ như thế nào.

Chính vì vậy, ngoài việc phát triển các hoạt động thể chất, trường rất chú trọng đầu tư trang thiết bị để trẻ có những bữa ăn chất lượng nhất.

Gian bếp của trường rất ấn tượng với tủ sấy bát công nghiệp hiện đại, đẹp mắt. Tủ sấy bát có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn và ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Rất nhiều bậc phụ huynh khi đến tham quan gian bếp của trường và ấn tượng với tủ sấy bát công nghiệp, đã về sắm cho gia đình mình máy sấy bát riêng. Máy sấy bát có kích thước nhỏ gọn hơn, phù hợp với quy mô gia đình. Sức khỏe của cả gia đình sẽ được đảm bảo.

Tủ sấy bát

Tủ sấy bát mà trường mầm non Hoa Anh Đào đã trang bị

Máy sấy bát mini

Nhiều bậc phụ huynh cũng trang bị cho gia đình mình máy sấy bát mini

Trường cũng đầu tư tủ nấu cơm để có những bữa cơm thơm ngon, đủ chất cho các cháu. Trường mầm non Hoa Anh Đào tin tưởng nhà cung cấp Bep36 vì đây là nhà cung cấp uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường cung cấp thiết bị bếp công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *