Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Chất lượng giáo dục tuyệt vời tại trường mầm non Bright School

Chất lượng giáo dục tuyệt vời tại trường mầm non Bright School

Nằm trong khu đô thị Văn Quán, sau gần 4 năm đi vào hoạt động, trường mầm non Thần Đồng (Bright School) tự hào trong số 100 trường và hàng nghìn cơ sở mầm non ngoài công lập của Hà Nội được công nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia

So với các trường trong địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và các trường trong cả nước nói chung, Bright School có  ưu thế vượt trội về cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế với khuôn viên rộng rãi lên tới 5000m2. 2/3 trong số đó là diện tích dành cho các hạng mục sân vườn phục vụ hoạt động ngoài trời của bé như: lối đi bộ có cây xanh, vườn rau sạch, vườn cây ăn quả, sân cỏ cho các hoạt động thể chất.

Trường Bright School

Các bé được tập làm bác sĩ theo phương pháp giáo dục Montessori

Hiện nay BrightShcool có 17 phòng sinh hoạt chính dành cho các lớp, được phân bổ trên tòa nhà 3 tầng. Mỗi lớp có 3 giáo viên đứng lớp để tập trung giảng dạy tối đa 20 bé. Giáo viên ở Bright School đều có bằng cấp cao đẳng -đại học và có kỹ năng sư phạm giỏi. Có rất nhiều hoạt động thú vị, bổ ích cho các bé tham gia như: bơi lội, múa ballet, phòng mỹ thuật, phòng thủ công, phòng đọc sách thư viện…

Trường Bright School

Mỗi lớp có tối đa 20 học sinh để các cô có thể giảng dạy được tốt nhất

Bếp ăn và khu chế biến cũng được bố trí rất thoáng mát, sạch sẽ với các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại như tủ sấy bát công nghiệp, tủ nấu cơm, tủ đông công nghiệp … Nhờ những thiết bị này mà việc chế biến các món ăn cho các bé được tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Tủ sấy bát

Trường Bright School sử dụng tủ sấy bát của Bep36

Thật vậy, tủ sấy bát giúp hong khô bát đĩa, diệt trừ vi khuẩn gây hại cho sức khỏe trong thời gian ngắn nhất. Trong khi đó tủ nấu cơm cho các bé những bữa cơm thơm ngon, đủ chất dinh dưỡng còn tủ đông công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm an toàn, tươi ngon.

Tủ-đông-công-nghiệp

Tủ đông công nghiệp mà Bright School đã trang bị

tu-nau-com-dien-24-khay

Tủ nấu cơm tại trường Bright School

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *