Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Charm Cham – tòa lâu đài tráng lệ đã sử dụng tủ đông công nghiệp của Bep36

Charm Cham – tòa lâu đài tráng lệ đã sử dụng tủ đông công nghiệp của Bep36

Charm Cham với kiến trúc được mô phỏng theo kiến trúc Chăm – giống như một viên ngọc trắng nổi bật giữa không gian khoáng đạt ở khu Hồ Bán Nguyệt trong khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng nổi tiếng sang trọng. Nhà hàng giống như một ngôi đền nằm chếch hướng Tây trên bờ hồ, uy nghi đón ánh sáng rực rỡ lộng lẫy của bình minh, và tỏa sắc vàng lóng lánh do những tia nắng chiều phản chiếu xuống mặt hồ tuyệt đẹp. Tòa lâu đài tráng lệ này không hổ danh khi đã được nhiều tạp chí trong nước và quốc tế hết lời ngợi khen vì đẳng cấp của sự sang trọng và sự đầu tư công phu.

Tổng quan kiến trúc tráng lệ của Charm Cham

Tổng quan kiến trúc tráng lệ của Charm Cham

Lạc vào Charm Cham, thực khách tưởng như mình đang được dạo bước đến thăm một nền văn minh kỳ vĩ xa xưakhi ngắm các tượng thần đậm nét tâm linh của đạo Hindu.

Tại Charm Cham có tới hơn 1.300 loại rượu từ khắp thế giới. Những ký ức văn hóa ẩm thực cùng cách phục trang, âm nhạc truyền thống của các quốc gia Việt Nam, Trung Quốc, Ấn, Thái, và Nhật Bản đều được tái hiện sống động. Tất cả tạo nên một không khí vừa đậm nét tâm linh mà vẫn thấm đẫm tinh hoa văn hóa của các nước châu Á, nơi bạn có thể thưởng thức đỉnh cao nghệ thuật ẩm thực trong không gian yên tĩnh, ấm cúng và sang trọng.

Với sức chứa hàng nghìn thực khách một thời điểm, Charm Cham xứng đáng là một trong những địa chi thưởng thức ẩm thực hàng đầu Việt Nam. Để làm được điều đó là nhờ quá trình đầu tư nhiều thiết bị hỗ trợ cho công việc chế biến và trình bày các món ăn để giữ chân thực khách. Tủ đông công nghiệp chính là thiết bị thần kỳ giúp thực phẩm ở Charm Cham giữ được vẻ tươi ngon khó cưỡng cùng màu sắc bắt mắt nhất. Tủ đông công nghiệp được rao bán rất nhiều trên thị trường nhưng Charm Cham đã tin tưởng nhà cung cấp Bep36 bởi đây là nhà nhập khẩu uy tín, chất lượng từ những nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *