Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách lắp đặt tủ sấy bát giúp tiết kiệm điện năng

Cách lắp đặt tủ sấy bát giúp tiết kiệm điện năng

Tủ sấy bát là một lựa chọn tuyệt vời của các bà nội trợ, không chỉ giúp bạn sấy khô chén đĩa, mà còn giúp tiệt trùng những dụng cụ chứa đựng thực phẩm bằng khí ozone và tia cực tím phát ra. Tuy nhiên, nếu không biết cách lắp đặt tủ sấy bát đúng cách sẽ tiêu thụ lượng điện năng khá lớn.
Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách lắp đặt tủ sấy bát công nghiệp đúng cách giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

tu-say-bat03

Tủ sấy bát công nghiệp

Nên lắp đặt tủ sấy bát ở những nơi có vị trí bằng phẳng, khô ráo, thoáng khí để tránh xảy ra hiện tượng cháy chập. Lắp cố định ở những nơi có thể chịu được trọng lượng để tránh rơi vỡ và tiện vệ sinh máy thường xuyên. Tuyệt đối không được lắp đặt máy ở gần bếp hoặc những nơi dễ cháy nổ vì làm ảnh hường đến chất lượng hoạt động của máy.
Để tủ sấy bát phát huy hết công suất và tiết kiệm điện năng phải để máy hoạt động ổn định, đảm bảo 220(V). Dây dẫn điện phải đủ lớn, có chất lượng tốt, tốt nhất nên chọn những loại dây bằng lõi đồng. Phía đầu nguồn lên sử dụng Aptomat để đảm bảo cho máy không bị ngắt điện đột ngột khi đang hoạt động ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.
Để đảm bảo chất lượng và hoạt động của máy nên dùng loại vải mềm để lau sạch trước và sau khi sử dụng. Khi di chuyển máy phải kiểm tra đảm bảo máy không còn tiếp nối với nguồn điện. Khi tiến hành vệ sinh máy, tránh va đập mạnh để tránh làm xê dịch, hư hỏng các thiết bị điện tử.
Đảm bảo ngắt nguồn điện khi không sử dụng máy để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *