Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Các tính năng nổi bật của tủ sấy bát

Các tính năng nổi bật của tủ sấy bát

Giới thiệu về tính năng ưu việt của tủ sấy bát:

Tủ sấy bát sử dụng công nghệ khử độc bằng Ozon cao cấp đã được chứng minh bởi nhiều đề tài khoa học cấp quốc gia. Tính năng của ôzôn là gây đứt mạch liên kết của các phân tử hữu cơ, làm tính chất của chúng biến đổi, như làm mất mùi hôi, làm giảm nồng độ nhiều chất có hại cho sức khỏe. Với hệ thống đèn chiếu tia UV (tia cực tím), máy sấy bát sẽ tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn một cách tối đa.

b

  • Tủ sấy bát có thể sấy số lượng bát đĩa rất lớn mà vẫn đảm bảo mức độ sạch sẽ, khô ráo cho từng chiếc bát đĩa.
  • Máy sấy bát thường được thiết kế theo hình tủ, có một hoặc hai ngăn giúp bạn có thể phân chia bát đĩa hợp lý,gọn gàng hơn, có loại treo tường, độc lập và trong tủ bếp … với hai lớp bọc bằng kim loại bên ngoài. Loại tủ một ngăn thường nhiệt độ nên cao nhất là 90 độ C vì thế để khử trùng bát đĩa không được triệt để loại này phải sử dụng phương pháp gia tăng nhiều tia cực tím và ozone để đạt được hiệu quả tốt nhất. Loại hai ngăn,một ngăn có nhiệt độ thấp khoảng 50 – 65 độ C có gắn hệ thống khử trùng bằng tia cực tím và tia ozone,ngăn còn lại dùng cho những vật có thể chịu được nhiệt độ cao khoảng 125 độ C ở nhiệt độ này bát đĩa sẽ được sấy khô và khử trùng không cần đến tia cực tím và ozone.
  • Tủ sấy bát đĩa có hệ thống khay sấy bằng inox cao cấp chống gỉ rất an toàn khi sử dụng và rất dễ vệ sinh lau chùi.
  • Quên đi nỗi lo bát chưa thực sạch khi tráng nước sôi hay lau bát bằng giấy ăn, với máy sấy bát bạn có thể sử dụng những chiếc bát đĩa khô ráo, sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe nhất. Mỗi chiếc máy sáy bát xứng đáng là một người bạn đồng hành cùng sức khỏe người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *