Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Các tiêu chí lựa chọn tủ sấy bát

Các tiêu chí lựa chọn tủ sấy bát

Môi trường ẩm ướt khiến bát, đũa dễ bị vi khuẩn xâm nhập, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tủ sấy bát được nhiều người sử dụng để làm khô, sấy sạch vật dụng trong bếp.

Sản phẩm dùng nhiệt cùng với phương pháp tiệt trùng ozone hoặc tia cực tím để lấy đi hơi nước và vi khuẩn bám trên bề mặt bát đĩa. Nhiệt độ sấy của máy khoảng 50-60 độ với loại tủ một ngăn, cao nhất khoảng 90 độ C với tủ hai ngăn.

tu-say-bat-22

Không chỉ riêng với các nhà hàng, khách sạn mà trong gia đình với chiếc Tủ sấy bát ra đời đã giúp cho công việc nội trợ của chị em phụ nữ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số tiêu chí về tủ sấy bát đĩa dành cho người tiêu dùng.

Cấu tạo của tủ sấy bát đĩa

Các loại tủ sấy và tiệt trùng chén bát thường được thiết kế như chiếc tủ từ một đến hai ngăn, loại treo tường hay để độc lập , trong tủ bếp… với hai lớp bọc bằng kim loại bên ngoài.
Với loại tủ có hai ngăn cách biệt thì một ngăn sẽ có nhiệt độ thấp khoảng 50-65 độ C có gắn hệ thống tiệt trùng bằng ozone và tia cực tím. Ngăn còn lại dùng cho vật chịu được nhiệt độ cao khoảng 125 độ C, ở nhiệt độ này các vật dụng sẽ được sấy khô và tiệt trùng.

Tủ sấy bát công nghiệp hay hoàn toàn tự động, diệt khuẩn và nấm mốc theo công nghệ châu Âu.
Sản phẩm có loại dành cho gia đình, có loại dành cho các quán ăn, nhà hàng nhỏ, vừa và lớn tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng bát đĩa để bạn lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *