Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Các lỗi thường gặp ở tủ sấy bát

Các lỗi thường gặp ở tủ sấy bát

Đời sống của người dân được cải thiện rõ rệt trong những năm gần đây, nên nhu cầu sử dụng tủ sấy bát cũng tăng lên. Tủ sấy bát công nghiệp là một trong những thiết bị nhà hàng chuyên dụng, hiện đại được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Với phương pháp sấy khô nhanh chóng, tiện lợi bằng tia cực tím UV hay Ozone nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

tu-say-bat-22

Tuy nhiên, có một hạn chế nhỏ cho tất cả các dòng máy là sự ảnh hưởng khách quan của thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam dẫn đến các sự cố trong quá trình sử dụng. Dù các nhà sản xuất luôn cố gắng khắc phục nhưng những sự cố này vẫn có thể sảy ra với cả các loại máy sấy bát. Dưới đây là một số sự cố không mong muốn thường sảy ra:

  • Máy sấy bát ấn không khởi động, không có điện: Bạn cần kiểm tra lại nguồn cấp điện cho máy, nếu nguyên nhân do hư bộ nguồn hoặc mạch điện thì bạn nên kiểm tra và sữa chữa mới có thể vận hành được Máy sấy bát bình thường
  • Máy hoạt động nhưng không nóng, bát đĩa không khô: Có thể do bạn để quá nhiều bát đĩa vào trong, hoặc do điện trở nhiệt không hoạt động thì bạn nên kiểm tra lại nguồn điện và các dây nối trong tủ.
  • Máy có đèn nhưng không sáng, máy chạy quạt kêu to bất thường: bạn phải kiểm tra bóng đèn xem bóng đã hỏng chưa, kiểm tra và vệ sinh quạt để quạt sạch sẽ trở lại hoạt động bình thường
  • Nước ứ đọng lại trong máy: nguyên nhân có thể do tắc đường uống thoát nước làm nước không thể lưu thông thoát ra ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *