Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bep36 cung cấp bàn mát cho trung tâm yến tiệc The Adora Nguyễn Kiệm

Bep36 cung cấp bàn mát cho trung tâm yến tiệc The Adora Nguyễn Kiệm

Tọa lạc trên khuôn viên với diện tích rộng hơn 10.000m2 tại địa chỉ 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, trung tâm yến tiệc và hội nghị The Adora Nguyễn Kiệm lộng lẫy với 9 sảnh tiệc hiện đại được thiết kế theo phong cách kiến trúc phương Tây cổ điển có sức chứa lên tới 2.700 khách. Trung tâm yến tiệc The Adora có kiến trúc hoành tráng, trang thiết bị hiện đại song hành với các nội thất trang nhã và tinh tế cũng như với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cô dâu chú rể sẽ có lễ cưới như mơ và vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời.

Không gian sang trọng bậc nhất tại Trung tâm yến tiệc The Adora

Không gian sang trọng bậc nhất tại Trung tâm yến tiệc The Adora

Bep36 hân hạnh là nhà cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của The Adora. Các thiết bị đó là tủ đông công nghiệp, bàn mát… Có lẽ ngày một nhiều nhà hàng đang sử dụng những thiết bị này bởi công dụng và những ưu điểm tuyệt vời của chúng. Bàn mát có thể để thực phẩm bên dưới giúp tiết kiệm không gian. Bep36 cung cấp rất nhiều loại bàn mát như: bàn mát cửa kính nằm ngang, bàn mát inox, bàn mát nằm ngang một chế độ… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà Bep36 sẽ tư vấn cho quý khách chọn được loại bàn mát phù hợp.

Tủ đông công nghiệp cũng là thiết bị mà Bep36 đã cung cấp cho hàng trăm nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị… Nhờ thiết kế tiết kiệm điện và tính năng làm lạnh sâu, tủ đông công nghiệp luôn chứng tỏ được khả năng bảo quản thực phẩm tuyệt vời cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *