Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bật mí cách sử dụng Tủ sấy bát an toàn

Bật mí cách sử dụng Tủ sấy bát an toàn

Hiện nay, Tủ sấy bát diệt khuẩn bằng công nghệ cao ngày càng được sử dụng phổ biến tại các gia đình và các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải người mua nào cũng nắm được những mẹo để sử dụng sản phẩm một cách an toàn.

Chỉ cần mất vài phút lướt web là các bạn có thể tìm thấy được Tủ sấy bát với kiểu dáng hết sức đa dạng giúp cho khách hàng tha hồ chọn lựa sản phẩm cho mình. Mặc dù có sự khác nhau về kiểu dáng nhưng nhìn chung chất liệu, nguyên lý hoạt động và cấu tạo khá tương đồng do đó mà cách dùng sản phẩm này sao cho an toàn tương đối giống nhau.

Và cách đó là gì, những bật mí mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn giảm bớt sự lo lắng và còn yên tâm hơn khi sử dung Tủ sấy bát:

Nguồn cung cấp và ngắt thiết bị: Chú ý xem nguồn cung cấp điện và ngắt có hoạt động bình thường không. Phải chọn nguồn điền phù hợp, tránh trường hợp bị quá tải hoặc quá thấp khiên máy khó vận hành hoặc cháy thiết bị. Đồng thời đặt ở nơi khô ráo, thoáng tránh nơi ẩm ướt hay tiếp xúc với nước. Đồng thời kiểm tra độ an toàn của dây dẫn.

tu say bat

Hãy sử dụng Tủ sấy bát an toàn

Vị trí đặt thiết bị: Chọn vị trí đặt Tủ tại nơi thoáng mát, tránh xa nơi ẩm ướt hay tiếp xúc nhiều với nguồn nhiệt lớn hoặc ánh sáng mặt trời. Tuyệt đối không để thiết bị ngoài trời. Bạn có thế kê thêm kệ chắc chắn và không dẫn điện.

Vệ sinh Tủ sấy bát: Bên cạnh việc sử dụng thì việc về sinh thường xuyên, đúng cách và kèm theo kiểm tra thiết bị sẽ giúp bạn sử dụng Tủ an toàn. Nếu như sản phẩm bị bong tróc lớp vỏ, hay bị gỉ hoặc các nút hàn mối không chắc, bị hở hay có trục trặc gì thì cần có những biện pháp thích hợp để xử lý, hoặc gọi ngay cho đơn vị bảo hành và sửa chữa sản phẩm.

Trong trường hợp có một số sự cố không mong muốn, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau và sau đó gọi cho bộ phận tư vấn và bảo hành Tủ sấy bát nơi bạn mua hàng:
Máy sấy bát không hoạt động: Cần kiểm tra nguồn điện, cầu trì, xem hệ thống nút điều khiển xem đã vận hành chưa
Đèn báo trên máy không hoạt động: Cần kiểm tra xem nguồn dẫn và các bộ phận khác của thiết bị có hoạt động không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *