Chuyển tới nội dung
Trang chủ » 4 điểm lưu ý khi sử dụng tủ sấy bát công nghiệp

4 điểm lưu ý khi sử dụng tủ sấy bát công nghiệp

Với những ưu điểm khác nhau, khả năng đem lại hiệu suất làm việc vì vậy mà có sự khác nhau. Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định sử dụng tủ sấy bát sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý.

Tủ sấy bát chất lượng cao

Tủ sấy bát chất lượng cao

Nguồn gốc tủ sấy bát

Trên thị trường hiện nay sản phẩm Tu say bat cong nghiep rất đa dạng với các xuất xứ và nguồn gốc khác nhau: các loại tu say bat thường gặp có xuất xứ Châu Âu, Trung Quốc và tủ sấy bát gia công của Việt Nam. Tùy vào định hướng sản phẩm của các hãng sản xuất khác nhau sẽ quyết định tới chất liệu, độ bền, hiệu suất làm việc cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu của các loại tủ khác nhau.

Kiểu dáng, chất liệu tủ sấy bát công nghiệp

Tại các nhà bếp lớn, mức độ sử dụng thường xuyên, tủ sấy bát thường được thiết kế dưới dạng tủ đứng, bên trong có các khay sấy cho phép sấy khô số lượng bát đĩa nhiều.

Thân tủ thường được làm bằng chất liệu inox bền đẹp được cắt và gấp từ máy thủy lực. Đáy tủ sấy bát được thiết kế với chân đứng vững chắc, an toàn cho những bếp ăn dễ ẩm ướt. Một số loại chân của tủ sấy bát được dùng bánh xe có khóa dễ dàng khi di chuyển và chọn nơi lắp đặt và cố định vị trí.

Nguyên lí làm việc tủ sấy bát công nghiệp

Bát đĩa sau khi được rửa sạch, xếp vào các ngăn, tủ sấy bát sẽ được khởi động chế độ diệt khuẩn và nấm mốc bằng nhiệt (khoảng 100 – 1250C), halogen và khí ozon theo công nghệ Châu Âu. Bát đĩa sạch bong, tiết kiệm được thời gian và công sức lại đem đến sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Còng đốt chuyên dụng cùng hệ thống sấy tuần hoàn bằng quạt gió giúp cho bát đĩa nhanh chóng được làm khô. Với công suất 220V/1p/50HZ, trong khoảng thời gian 30 – 40 phút, tủ sấy bát có khả năng làm khô và sạch lượng bát đĩa khổng lồ với khả năng tiết kiệm tối đa.

Với số lượng bát đĩa nhiều, tủ sấy bát trở thành lựa chọn tối ưu để đem lại hiệu quả cho hoạt động của bếp ăn công nghiệp.

BEP36 nhập khẩu và sản xuất máy sấy bát công nghiệp, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của Quý khách với thời gian nhanh nhất. BEP36 đơn vị số 1 về cung cấp tủ sấy bát trên thị trường Việt Nam, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *