Chuyển tới nội dung
Trang chủ » 3 lí do không thể chính đáng hơn lựa chọn tủ sấy bát cho nhà hàng khách sạn

3 lí do không thể chính đáng hơn lựa chọn tủ sấy bát cho nhà hàng khách sạn

Đặc thù kinh doanh về ăn uống khiến cho các khách sạn nhà hàng khó có thể từ chối sức hút của tủ sấy bát công nghiệp. Ưu điểm cũng như những giá trị sử dụng và lợi ích mà tủ sấy bát mang lại rất đáng kể cho lợi ích kinh doanh.

Tủ sấy bát phục vụ đắc lực cho hoạt động của nhà hàng, khách sạn

Tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn một số lượng bát đĩa lớn lên đến hàng trăm, hàng nghìn chiếc sử dụng mỗi ngày là lẽ đương nhiên. Nếu làm thủ công thì công đoạn rửa, làm khô, lau dọn khá mất thời gian lại không chắc đảm bảo. Mặt khác, không gian khép kín tại nhiều thành phố lớn rất khó để  thực hiện việc phơi khô bát đĩa dưới ánh nắng.

Không đủ diện tích lại có thể gây mất vệ sinh, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề an toàn thực phẩm cũng như uy tín và sức cạnh tranh của nhà hàng.

Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn và tin dùng tủ sấy bát công nghiệp cho dịch vụ kinh doanh ăn uống.

Tủ sấy bát là thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu

Tủ sấy bát là thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu

Tủ sấy bát giúp đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh

Được trang bị công nghệ hiện đại, tủ sấy bát có thể tự động sấy khô, khử trùng bát đĩa an toàn vệ sinh, đánh bay những chất hoá học độc hại từ nước rửa chén, đảm bảo hơn cho sức khỏe người dùng.

Tủ sấy bát phù hợp với thiết kế không gian bếp

Tủ sấy bát đĩa được thiết kế với các kích thước khác nhau, không quá to lại tiện lợi với các ngăn nên dễ dàng phù hợp với mọi không gian ngay cả những nhà hàng có diện tích nhỏ.

Không quá khó để có thể nhận ra những lợi ích trước mắt cũng như lâu dài mà tủ sấy bát mang lại cho hoạt động kinh doanh khách sạn, nhà hàng hay quán ăn. Tham khảo thêm tại Bep36.com để lựa chọn những sản phẩm tủ sấy bát chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *